Giới thiệu

Về Thiền Việt

THIỀN VIỆT – “THIỀN DƯỠNG SINH NĂNG LƯỢNG CỦA NGƯỜI VIỆT”

Thiền Việt – Phương pháp thiền năng lượng dưỡng sinh – Công trình để đời của Master Lê Thái Bình đã giúp rất nhiều người duy trì sống khỏe, kéo dài tuổi thọ, chiến thắng không chỉ những căn bệnh tâm lý như trầm cảm, rối loạn cảm xúc, stress mà còn đẩy lùi các bệnh tật: tim mạch, huyết áp, xương khớp, cận thị, tiêu hóa, thậm chí cả ung thư như một liệu pháp y học bổ sung.

Hơn 15 năm nghiên cứu & giảng huấn thiền tại Việt Nam và Quốc tế, Master Lê Thái Bình – Truyền nhân của phương pháp thiền cổ Đông A thời nhà Trần, nhận thấy những tiềm năng còn ẩn dấu chưa được khai mở hết của Thiền định đã kế thừa và phát triển pháp thiền cổ thành phương pháp Thiền dưỡng sinh năng lượng, ứng dụng Thiền trong chữa bệnh không dùng thuốc.

HỌC VIỆN THIỀN QUỐC TẾ IMA – TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN

ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN THIỀN DƯỠNG SINH NĂNG LƯỢNG THIỀN VIỆT

Nhận thấy những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người, sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm phương pháp Thiền chữa bệnh không dùng thuốc của Thiền Việt, Viện nghiên cứu ứng dụng tiềm năng con người đã quyết định thành lập Câu lạc bộ Thiền Việt, bổ nhiệm Master Lê Thái Bình làm chủ nhiệm. Đây chính là tiền thân của Trung tâm dưỡng sinh thiền Việt và Học viện Thiền Quốc tế IMA do Master Lê Thái Bình sáng lập.

Học viện Thiền Quốc tế IMA (International Meditation Accademy) sáng lập bởi Master Lê Thái Bình, là Học viện Đào tạo và Huấn luyện Thiền dưỡng sinh năng lượng Thiền Việt.

Quỹ Thiện Tâm Thiền Việt

Hướng đến lợi ích cộng đồng nhằm giúp đỡ và chia sẻ khó khăn gánh nặng cho những hoàn cảnh đặc biệt, Master Lê Thái Bình quyết định thành lập Quỹ Thiện tâm Thiền Việt. Đây là một tổ chức thiện nguyện của Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, với sự tham gia của các học viên Thiền Việt, những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước cùng nhau đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần để chung tay hướng tới một xã hội giàu tình thương và đầy ắp nghĩa cử cao đẹp.

Master Lê Thái Bình

NGƯỜI SÁNG LẬP THIỀN VIỆT

Chuyên gia huấn luyện Thiền tại Việt Nam và cộng đồng quốc tế

15 năm kinh nghiệm thực hành và giảng huấn Thiền ở Việt Nam & cộng đồng quốc tế, Master Lê Thái Bình được hội đồng khoa học và trưởng các bộ môn về năng lượng dưỡng sinh của Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người đánh giá là một trong những người xuất sắc nhất về Thiền và chữa bệnh không dùng thuốc của Việt Nam.

Call Now ButtonLiên Hệ 0937926686
1
Xin Chào! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn?