Quỹ Thiện Tâm Thiền Việt

Mục tiêu

Hướng đến lợi ích cộng đồng nhằm giúp đỡ và chia sẻ khó khăn gánh nặng cho những hoàn cảnh đặc biệt, Master Lê Thái Bình quyết định thành lập Quỹ Thiện tâm Thiền Việt. Đây là một tổ chức thiện nguyện của Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, với sự tham gia của các học viên Thiền Việt, những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước cùng nhau đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần để chung tay hướng tới một xã hội giàu tình thương và đầy ắp nghĩa cử cao đẹp.

Nồi cháo yêu thương – Sự kiện phát cháo từ thiện thứ 7 hàng tuần

Quỹ thiện tâm Thiền Việt đã đặt nồi cháo yêu thương tại bệnh viện châm cứu Trung Ương Hà Nội nhằm chia sẻ những khó khăn về vật chất và động viên tinh thần cho các bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Áo ấm vùng cao – Tết ấm no cho trẻ em nghèo

Là một sự kiện được tổ chức thường niên nhằm kêu gọi áo ấm, sách vở và đồ dùng học tập cho trẻ em nghèo khu vực miền núi, Quỹ Thiện tâm Thiền Việt đã nhận được sự ủng hộ của các tấm lòng thiện nguyện, cùng nhau vượt qua hành trình hàng trăm cây số, trao tận tay những món quà nhỏ để mang tới một cái Tết no đủ cho đồng bào vùng cao.

Trung thu cho em – Vầng trăng yêu thương

Cứ mỗi dịp trung thu về, Master Lê Thái Bình cùng các học viên Thiền Việt lại chung tay mang tới cho các em nhỏ tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương một cái tết đoàn viên thật sum vầy và ấm áp. Ánh mắt trẻ thơ mong mỏi được vui đùa chính là động lực thôi thúc mỗi thành viên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, động viên tinh thần và mong các em thật lạc quan để đối chọi với bệnh tật.

Đại lễ cầu siêu – Tình yêu cho con

Đại Lễ Cầu Siêu là một hoạt động tâm linh vì cộng đồng được tổ chức bởi Quỹ thiện tâm Thiền Việt, với sự tham gia của hàng nghìn phật tử các nơi xa gần. Đại lễ cầu siêu là cầu nối gửi gắm những lời nhắn của những người làm cha mẹ đến những đứa trẻ không được may mắn sinh ra trên đời để các con được yên nghỉ, siêu thoát và bước tiếp đến cuộc đời mới hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, Quỹ Thiện tâm Thiền Việt của Master Lê Thái Bình còn tổ chức các hoạt động như Phóng sinh vào ngày rằm và mùng 1 hàng tháng, xây cầu đường, phát lương thực thực phẩm cho trẻ em vùng cao, thăm nom, phát quà ở các Trung tâm bảo trợ người già và trẻ em…

Call Now ButtonLiên Hệ 0937926686
1
Xin Chào! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn?