Về Thiền Việt

 THIỀN VIỆT – “THIỀN DƯỠNG SINH NĂNG LƯỢNG CỦA NGƯỜI VIỆT”

CÔNG TRÌNH ĐỂ ĐỜI CỦA MASTER LÊ THÁI BÌNH

Thiền Việt – Phương pháp thiền năng lượng dưỡng sinh – Công trình để đời của Master Lê Thái Bình đã giúp rất nhiều người duy trì sống khỏe, kéo dài tuổi thọ, chiến thắng không chỉ những căn bệnh tâm lý như trầm cảm, rối loạn cảm xúc, stress mà còn đẩy lùi các bệnh tật: tim mạch, huyết áp, xương khớp, cận thị, tiêu hóa, thậm chí cả ung thư như một liệu pháp y học bổ sung.

Hơn 15 năm nghiên cứu & giảng huấn thiền tại Việt Nam và Quốc tế, Master Lê Thái Bình – Truyền nhân của phương pháp thiền cổ Đông A thời nhà Trần, nhận thấy những tiềm năng còn ẩn dấu chưa được khai mở hết của Thiền định đã kế thừa và phát triển pháp thiền cổ thành phương pháp Thiền dưỡng sinh năng lượng, ứng dụng Thiền trong chữa bệnh không dùng thuốc.

Thiền dưỡng sinh năng lượng – chủ về năng lượng – sử dụng năng lượng vũ trụ kết nối năng lượng nội tại bên trong cơ thể con người để dưỡng cơ thể và luyện tâm, đẩy lùi tật bệnh – Pháp thiền này được đặt tên là Thiền Việt – tức pháp thiền chữa bệnh của người Việt.

Theo Master Lê Thái Bình, Pháp Thiền Dưỡng sinh Năng lượng Thiền Việt giúp chúng ta cảm nhận và hấp thụ năng lượng tự nhiên, dẫn dắt năng lượng thông qua 7 trung tâm năng lượng trên cơ thể người. Năng lượng tích cực và tốt lành từ vũ trụ sẽ đả thông mọi bế tắc trong kinh mạch, huyệt lạc và lưu giữ chúng lại trong cơ thể giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh, chữa lành thương tổn và tật bệnh.

Thiền dưỡng sinh năng lượng Thiền Việt chú trọng vào nâng cao sức khỏe, tĩnh tâm và hiểu rõ hơn về cơ thể mình. Áp dụng các bài tập như bài thiền thư giãn, thiền tự chữa bệnh, thiền yêu thương,.. giúp các học viên không chỉ cải thiện về sức khỏe các bệnh liên quan đến stress, đau mỏi vai gáy, bệnh về lục phủ ngũ tạng mà còn tăng tính từ bi, hướng thiện, rèn luyện Tâm – Thể – Trí.

Thiền Việt đặc biệt hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các căn bệnh: Xương khớp, đau đầu, mất ngủ, tim mạch, huyết áp, tiêu hóa, tiểu đường, các bệnh tâm lý (trầm cảm, căng thẳng, stress, rối loạn lưỡng cực), ung thư.

VỀ HỌC VIỆN THIỀN QUỐC TẾ IMA

Call Now ButtonLiên Hệ 0937926686
1
Xin Chào! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn?